Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

CHI BỘ TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng, tăng cường cho Đảng lực lượng đảng viên kế thừa, có trình độ, phẩm chất, đạo đức tốt, thời gian qua, Chi bộ trường THCS Lương Yên chú trọng nâng cao năng lực, uy tín của tổ chức cơ sở đảng và quan tâm bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên đạt về số lượng và chất lượng.
     Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường THCS Lương Yên, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Thúy Loan đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trường THCS Lương Yên.
Căn cứ vào quy định điều lệ Đảng, căn cứ vào kết quả xét, đề nghị của chi bộ và Quyết định kết nạp đảng viên của Quận uỷ Hai Bà Trưng, hôm nay, chi bộ Trường THCS Lương Yên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Lễ chào cờ

Về dự buổi lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ có:
    Đại biểu Đảng uỷ phường Bạch Đằng: đồng chí Đinh Hải Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng, phía nhà trường có đồng chí Đinh Thị Phương Anh -Bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Việt Hà -Phó bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ trường THCS Lương Yên.
     Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Kết thúc phần nghi thức, người vào đảng đọc đơn xin vào đảng. Sau lời giới thiệu người vào đảng của đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Bí thư Chi bộ trường THCS Lương Yên công bố, trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thúy Loan đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong niềm vui được kết nạp vào hàng ngũ của đảng, đồng chí Loan đọc lời tuyên thề đối với đảng viên dưới lá cờ đỏ búa liềm linh thiêng.

Đồng chí Đinh Thị Phương Anh-Bí thư chi bộ trao quyết định

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Loan đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Đinh Thị Phương Anh đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Nguyễn Thị Thúy Loan đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
    Đại diện đảng ủy cấp trên, đồng chí Đinh Hải Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy phường Bạch Đằng đã có những lời căn dặn rất chí tình với đảng viên mới đồng thời bày tỏ niềm tin về sự lớn mạnh của Chi bộ trường THCS Lương Yên.

Đại biểu đảng ủy Phường Bạch Đằng phát biểu ý kiến

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi vì từ nay, đội ngũ Đảng viên Chi bộ trường THCS Lương Yên có thêm một thành viên ưu tú. Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một con đường dài, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Loan đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới. Chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Thị Thúy tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thúy Loan trong thời gian dự bị để đồng chí tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên chính thức.

Tác giả: Trường THCS Lương Yên
Tin Video