Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SGK LỚP 7 NĂM HỌC 2022 – 2023 TẠI ĐIỂM CẦU THCS LƯƠNG YÊN

Ngày 12/3/2022, trường THCS Lương Yên đã vinh dự được Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng lựa chọn là 1 trong 5 điểm cầu trực tuyến tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu Sách giáo khoa (SGK) lớp 7 theo chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể (CT GDPTTT). Tham dự tại điểm cầu THCS Lương Yên có các đồng chí ban giám hiệu và giáo viên trực tiếp giảng dạy 12 bộ môn của 5 trường THCS: Lương Yên, Trưng Nhị, Hai Bà Trưng, Minh Khai, Hồng Hà.

Gian triển lãm giới thiệu các bộ sách giáo khoa để giáo viên tiếp cận trực tiếp tại khu vực sảnh ngoài

Giáo viên cùng nhau trao đổi về các bộ sách giáo khoa lớp 7 theo chương trình GDPTTT

Mở đầu hội nghị, các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên các bộ môn của 5 nhà trường đã cùng tham dự lễ khai mạc.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, hội nghị được chia làm hai ca chia sẻ. Trường THCS Lương Yên đã bố trí đủ 13 phòng trực tuyến/12 môn học: sáng: Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh, Âm nhạc, Lịch sử-Địa lý, Thể dục, Công nghệ; chiều: Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp, Tin, Khoa học tự nhiên, GDCD, Mỹ thuật. Tất cả phòng trực tuyến đều đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu: đường truyền, thiết bị âm thanh, hình ảnh…  Tất cả các giáo viên đều tham dự hội nghị nghiêm túc, hiệu quả, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Toán

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Văn

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Tiếng Anh

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn KH – TN

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Công nghệ

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Sử - Địa

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn GDCD

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Mĩ thuật

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Âm nhạc

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Tin

Hình ảnh tại phòng hội nghị Giới thiệu SGK lớp 7 môn Thể dục

Tại hội nghị, thầy cô giáo được lắng nghe các tác giả giới thiệu các bộ sách giáo khoa lớp 7 - Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo. Từ đó, giáo viên đã tiếp cận với những điểm nổi bật của các cuốn sách, ưu điểm so với sách giáo khoa hiện hành và có thể yên tâm, tự tin đưa ra lựa chọn chính xác, phù hợp với đặc thù của từng trường.

Sau buổi hội nghị giới thiệu SGK lớp 7 theo chương trình GDPTTT, các nhà trường đã tiến hành tổ chức lựa chọn bộ sách phù hợp, hiệu quả với đối tượng học sinh và công tác giảng dạy trong năm học 2022 – 2023.

Tin Video
Năm 2024 : 300.126