Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN TỔ CHỨC CUỘC THI NHẢY ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ THỂ THAO (HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM)

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh những sân chơi lành mạnh, thiết thực và bích hướng đến Chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2022 tại trưng THCS Lương Yên din ra Cuc thi Nhy đồng diễn dân vũ thể thao dành cho hc sinh khi 6, 7, 8, 9.

Tới dự, động viên và cổ vũ cuộc thi có: Cô giáo Đinh Th Phương Anh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyn Th Vit Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Ban giám khảo Hội thi gồm: Cô Nguyễn Thu Hiền, cô giáo Nguyễn Thị Kim Phong, cô giáo Nguyễn Thị Hiển. Cùng sự có mặt của các Thầy giáo cô giáo ch nhiệm, các thầy cô giáo trong trường và toàn thể các bạn học sinh.

Cuộc thi diển ra rất sôi nổi và hào hứng với tinh thần và khí thế tuyệt vời đến từ tất cả các đội thi. Qua hoạt động này đã giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe và tình thần đoàn kết, giúp các em thêm yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè, yêu thầy cô để từ đó có them thái độ học tập tích cực. Sau đây là ngững hình ảnh của cuộc thi:

Tin bài: Trường THCS Lương Yên

Tác giả: Trường THCS Lương Yên