Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN TỔ CHỨC CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6  QUA KHÔNG GIAN TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 01 tháng 09 năm 2021, Trường THCS Lương Yên đã tổ chức đón học sinh lớp 6 qua không gian trực tuyến. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp 6 và 245 em học sinh lớp 6 niên khóa 2021-2025 cùng toàn thể cha mẹ học sinh các lớp.

Buổi gặp mặt được tổ chức theo đơn vị lớp diễn ra trong 1 ngày để Ban giám hiệu cùng vào dự với các lớp.  Buổi sáng là các lớp 6A1, 6A6,6A5 và 6A3. Buổi chiều là lớp 6A2 và 6A4. Nội dung buổi đón học sinh gồm 4 phần: Thứ nhất là lời phát biểu chào đón học sinh lớp 6 của cô Hiệu trưởng Đinh Thị Phương Anh và cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà. Tiếp theo là cô giáo chủ nhiệm lớp  giới thiệu về nhà trường với đội ngũ thầy cơ giáo, cơ sở vật chất và các hoạt động của nhà trường. Sau đó là phần các bạn nhỏ trong lớp làm quen với nhau qua hình thức tự giới thiệu về bản thân và sở thích của mình. Và cuối cùng là ý kiến phát biểu của cha mẹ học sinh.

Thầy giáo Lê Việt Cường  Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A5

với lời chào và lời chúc học sinh nhân ngày đầu tiên thầy trò gặp mặt

Các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đưa các em học sinh “tham quan trường học” thông qua các video giới thiệu về trường học và các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển năng lực và phẩm chất toàn diện cho học sinh. Các em đều rất chăm chú quan sát và bày tỏ niềm thích thú của mình với ngôi trường mà các em theo học trong bốn năm sắp tới.

Các thầy cô dặn dò các con chuẩn bị sách vở và đồ dung học tập, nội quy  nhà trường, nội quy học trực tuyến trong thời gian giãn cách dừng đến trường do dịch covid19 và việc chuẩn bị cho buổi khai giảng năm học mới.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong niềm vui, niềm phấn khởi của các em học sinh, các thầy cô giáo chủ nhiệm và Ban giám hiệu nhà trường. Chúc cho năm học mới – năm học đầu tiên của các con dưới mái trường THCS Lương Yên sẽ có những trải nghiệm học tập thật thú vị và gặt hái được nhiều tri thức hữu ích.

Năm 2022 : 1.025.031
Tổng số : 1.047.857