Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lương Yên ngày đầu tiên đón học sinh khối 7,8,9 trở lại trường

Ngày 8/2/2022, cùng với giáo viên, học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 của thành phố Hà Nội, thầy và trò trường THCS Lương Yên vui mừng, phấn khới khi được trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến tại nhà để phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND quận
kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại trường THCS Lương Yên


Ngay từ đầu giờ sáng, các thầy cô Ban giám hiệu và Chi đoàn giáo viên cùng lực lượng bảo vệ, y tế đã có mặt để thực hiện nhiệm vụ phân luồng và hướng dẫn học sinh lên lớp. Tất cả giáo viên và học sinh đều thực hiện nghiêm túc quy định 5K để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Nhìn những gương mặt thân yêu qua đôi mắt có thể cảm nhận được niềm vui sướng của các em khi được đến trường.


 

Nhà trường triển khai việc học trực tiếp tại trường kết hợp học trực tuyến tại nhà chia 2 ca sáng - chiều mỗi ca 2 khối. Buổi sáng là khối 7 và khối 9. Buổi chiều là khối 8 còn khối 6 tiếp tục học trực tuyến tại nhà.
Trong ngày đầu tiên được trở lại trường, thầy và trò trường THCS Lương Yên vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Văn Tám - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng đến thăm và động viên thầy và trò nhà trường.
Năm mới Nhâm Dần cùng với niềm vui của thầy trò cả nước được trở lại trường báo hiệu một năm có nhiều khởi sắc, thầy và trò trường THCS Lương Yên quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép: vừa chống dịch vừa đảm bảo kế hoạch năm học đề ra.


Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 303
Tháng 02 : 872
Tháng trước : 16.557
Năm 2023 : 17.429
Năm trước : 1.036.249
Tổng số : 1.076.504