Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

Trung thu cho em - 2022

Ngày 10/9/2022 trường THCS Lương Yên tổ chức chương trình Trung thu thật tưng bừng và ý nghĩa. 24 lớp với 24 mâm cỗ trung thu được bài trí vô cùng đẹp mắt. Đó thực sự là những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của các em.

Bên cạnh việc trình bày mâm cỗ trung thu là việc trình diễn các tiết mục văn nghệ cũng hấp dẫn không kém. Màn múa lân cuối buổi làm không khí buổi trung thu thêm tưng bừng phấn khởi.

Có lẽ đây là mùa trung thu mà các em mong mỏi nhất sau thời gian dài dịch bệnh, ai nấy đều hết thảy vui tươi rạng rỡ. Trong chương trình, thay mặt nhà trường, cô giáo Đinh Thị Phương Anh và các thầy cô trong Ban thiều niên đã trao những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm ấm áp yêu thương của thầy trò nhà trường tới 45 bạn  học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Cô giáo Đinh Thị Phương Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu

Chúc cho tất cả các bạn nhỏ trường THCS Lương Yên có thật nhiều trung thu ấm áp, yêu thương.

Tin bài: Trường THCS Lương Yên

Tác giả: Trường THCS Lương Yên