Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

Lễ kết nạp đoàn viên trường THCS Lương Yên năm học 2021 - 2022

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chị Minh, sáng ngày 26/3/2022 Chi đoàn trường THCS Lương Yên dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Bạch Đằng đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp đoàn viên năm 2022 cho 102 học sinh trường ThCS Lương Yên tại Khu tưởng niệm “Ngày Bác Hồ về thăm lớp bình dân học vụ Lương Yên”. Đến dự với lễ kết nạp đoàn có các đồng chí đại biểu đại diện cho BCH quận đoàn Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Hoành Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng, các đồng chí đại diện Đảng uỷ-UBND-MTTQ phường Bạch Đằng, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bạch Đằng, đại diện Chi bộ - BGH trường THCS Lương Yên. 25 học sinh đại diện cho 102 học sinh trương THCS Lương Yên vinh dự được tham gia lễ kết nạp và được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ là những hạt nhân tích cực cho các phong trào của Đoàn thanh niên sau này. Rời xa chiếc khăn quàng đỏ trên vai và được gắn lên áo chiếc huy hiệu Đoàn chính là niềm vinh dự, là trách nhiệm và là dấu mốc quan trọng đối với mỗi đoàn viên được kết nạp hopm nay. Chúc cho những đoàn viên tiếp tục phấn đấu và khẳng định bản thân, là thế hệ tiếp nối trang sử vẻ vang của cha anh đi trước, xứng đáng là những học sinh ưu tú của trường THCS Lương Yên./.

Năm 2023 : 17.432
Năm trước : 1.036.249