Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết sinh hoạt của 8a2

Các bạn thấy học online như thế nào? Lớp mình thì thấy rất vui nhé, đặc biệt sau 1 tuần học tập vất vả thì cô Hiển – giáo viên chủ nhiệm lớp 8A2 đã tổ chức những buổi sinh hoạt lớp rất vui, bổ ích và thú vị với chủ đề là: An toàn giao thông. Sau đây xin mời các bạn đến với giờ sinh hoạt của lớp 8A2 nào!!!

Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu các nguyên nhân tai nạn giao thông và những mất mát to lớn khi có các vụ tai an tai nạn giao thông xảy ra.

Sau khi nhìn thấy những tấm ảnh thì các bạn có suy nghĩ gì,còn tớ sẽ cảm thấy câu nói “Nhanh một phút chậm cả đời” thật là đúng đắn,bởi chỉ vì muốn nhanh thêm vài phút đã tạo nên tai nạn giao thông gây ra những tổn thương to lớn không lường trước được,không phải chỉ là của riêng bản thân mà còn là của những người đi đường khác nữa.
Để trách những mất mát thì chúng hãy đến phần “Cùng nhau tìm hiểu an toàn giao thông”.

Bạn có đoán được hoạt động tiếp theo là gì không? Đó chính là trả lời những câu hỏi, vì học online nên chúng tớ không thể trả lời trực tiếp được. Tuy là thế nhưng lớp tớ đã nghĩ ra trả lời bằng cách nhắn qua hộp chat. Cách này rất là thông minh đúng không.Bây giờ hãy đến với những câu hỏi thôi nào!

Đố bạn biết đáp án của câu này đấy. Cho bạn 5 giây để trả lời,tuyệt đối không được tra mạng đâu đấy nhớ! Hết thời gian rồi, bạn đã biết được kết quả chưa. Kết quả chính xác là B) 40km/h. Có bạn nào trả lời đúng không, ở lớp tớ rất nhiều câu trả lời đúng đấy.

Đến câu tiếp theo nào.

Câu này có vẻ dễ hơn câu trước đấy. Các bạn có biết không? Cho mọi người 5 giây để trả lời. Đáp án đúng chính là C. Có phải rất đơn giản phải không nào, tàn bội thành viên 8a2 đều trả lời được đấy.

Chúng tớ còn rất nhiều trò chơi như Nhìn tranh đoán nội dung, Tập làm lái xe…Lần sau chúng tớ lại kể cho các bạn tiếp nhé. Phần sinh hoạt của lớp 8a2 đến đây là hết rồi chúc các bạn đọc vui vẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 303
Tháng 02 : 879
Tháng trước : 16.557
Năm 2023 : 17.436
Năm trước : 1.036.249
Tổng số : 1.076.511