Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội hóa trang mừng trung thu 2021 của lớp 8a2

Năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt vì dịch bệnh nên học sinh không thể đến lớp cùng nhau phá cỗ trung thu, cùng nhau rước đèn như ngày trăng rằm của những năm trước. Tuy là thế nhưng mùa trung năm nay của lớp 8A2 vẫn đầy thú vị và ý nghĩa vì giáo viên chủ nhiệm lớp 8A2 đã tổ chức một lễ hội hóa trang trung thu. Trong thời kì dịch bệnh còn khó khăn, lớp phát động phong trào trung thu nhằm đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ cho các học sinh. Hoạt động giúp các em biết vượt khó, giúp các em phát huy tối đa khả năng sáng tạo những sản phẩm trung thu bằng các vật liệu có sẵn, rèn luyện các em tinh thần lạc quan, luôn vui vẻ dù ở bất kì hoàn cảnh nào và luôn vui với những gì mình có. Với mục đích đó, lớp đã thu về rất nhiều niềm vui, nhiều sự sáng tạo của học sinh, và sau đây xin kính mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm thủ công xinh xắn, những tạo hình đẹp, độc đáo cùng những sản phẩm photoshop đỉnh cao của học sinh 8a2. Đầu tiên không thể không kể đến “người mẹ” tuyệt vời của lớp 8a2 cô Nguyễn Thị Hiển với màn hoá trang chị Hằng:

Đây chính là người lớp trưởng hết sức xinh đẹp và toàn năng của lớp tớ:

Tiếp theo đây là một người con trai với khả năng khéo léo có thể nói là hơn nhiều bạn nữ trong lớp:

Bằng sự sáng tạo của mình mà bạn Phạm Quang Trung đã tạo lên những chiếc đèn ông sao với đủ kích cỡ, màu sắc, đẹp và độc phải không các bạn? Nhắc đến trung thu mà lại không có chị Hằng thì thật là một thiếu xót lớn.Vì vậy lên “chị Hằng” của lớp 8a2 là đây:

Tuy “chị Hằng”này không sống ở cung trăng hay làm bạn với Cuội nhưng đó là “chị Hằng”đẹp nhất lớp em đó nha !!

Sau đây”anh Hằng” của lớp em, mặc dù là không xinh đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” như “chị Hằng” ở trên, tuy nhiên “anh Hằng” này  lại học rất là giỏi.

Anh Hằng do bạn Lê Huy Hoàng thủ vai

Tiếp theo sau đây chính là lớp phó xinh đẹp tuyệt trần của lớp em Trần Linh Ngân:

Tuy không cao như những bạn khác trong lớp nhưng bạn Ngân lại có nhan sắc và học thức không thua kém ai cả. Kế tiếp là bạn Phương Anh:

Có phải trong bức ảnh này trông rất đẹp phải không nào!!! Tiếp theo sau đây là nhưng bức hình được photoshop đỉnh cao của các bạn:

Trông những bức hình này thật tuyệt đẹp đúng không? Mình chắc hẳn là các bạn phải mất rất nhiều thời gian để có những bức ảnh đẹp như này.

Trung thu năm nay không ra đường, không rước đèn nhưng lớp 8A2 vẫn vui như thường, lớp các bạn thì sao?? Tập thể 8A2 xin kính chúc thầy cô cùng các bạn học sinh một mùa trăng vui vẻ, bình an. Chúc các bạn một năm học thật tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 351
Tháng 09 : 939.855
Tháng trước : 4.428
Năm 2022 : 963.232
Năm trước : 22.826
Tổng số : 986.058