Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi tìm hiểu và tuyên truyền an ninh mạng của lớp 8a2 - Năm học: 2021-2022

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, không gian mạng trở thành một bộ phận cấu thành không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong xây dựng xã hội thông tin và phát triển kinh tế tri thức. Sự phát triển bùng nổ của công nghệ mang tính đột phá như trí tuệ nhân tạo, Internet của vạn vật, máy tính lượng tử, điện toán đám mây, hệ thống dữ liệu lớn, hệ thống dữ liệu nhanh... đã làm không gian mạng thay đổi sâu sắc cả về chất và lượng.Học sinh đang trong thời gian học online tiếp xúc với không gian mạng rất cần sự hiểu biết về vấn đề an ninh mạng.Chính vì lý do đấy,nhà trường mời những vị luật sư của Hội Phụ Nữ Luật Sư Hà Nội để tuyên truyền cũng như giúp chúng em hiểu biết thêm về các kỹ năng sử dụng mạng an toàn không chỉ là trong thời gian học online mà còn là những lúc sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nữa.Tiếp theo đây xin mời mọi người cùng nhau tìm hiểu luật an mạng cùng với tập thể 8a2.

 

 

 

 

 

Vậy khi vi phạm moojt trong số các điều trên thì sẽ phải chịu phạt bằng hình thức nào? Nếu mọi người chưa biết thì chúng ta hãy cùng nhau đến với phần 5: “Nhưng quy định pháp luật cụ thể và chế tài xử phạt tương ứng”

 

 

Sau khi đọc xong các dữ liệu của tập thể lớp 8a2 đã cung cấp thì mọi người có hiểu hết ý nghĩa của luật an ninh mạng. Nếu không thì hãy nhìn bảng tổng kết sau đây nhé!!

Trong khoảng thời gian dịch bệnh còn khó lường trước được thì việc đi học trực tiếp ở lớp là điều bất khả thi vì vậy nên học online qua các ứng dụng như: room, google meet, ... đã trở thành một điều hết sức bình thường. Vì thế nên để có thể bảo vệ mình khỏi những mối nguy từ các trang mạng xã hội thì chúng ta cần phải làm gì?

 

 

Buổi tìm hiểu và tuyên truyền an ninh mạng của tập thể lớp 8a2 đến đây là hết rồi. Cuối buổi giáo viên chủ nhiểm lớp 8a2 thay mặt nhà trường lớp cảm ơn các cô các bác đến từ Hội Phụ Nữ Luật Sư đã dành chút thời gian của mình dể tuyên truyền cũng như giúp các em học sinh thêm kỹ năng bảo vệ bản thân trong không gian mạng. Tại dây cũng chúc các cô có ngày 20-10 vui vẻ bên gia đình của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 351
Tháng 09 : 939.855
Tháng trước : 4.428
Năm 2022 : 963.232
Năm trước : 22.826
Tổng số : 986.058