Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh khối 6 trường THCS Lương Yên hào hứng trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch

Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội về việc cho học sinh các khối từ lớp 1 đến lớp 6 trở lại trường học trực tiếp, sáng ngày 6/04/2022, trường THCS Lương Yên hân hoan tổ chức đón chào học sinh lớp 6 đến trường.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, phân công cán bộ, giáo viên phân luồng, đo thân nhiệt. Các con được cô giáo đón tại cổng trường, hướng dẫn đi lên lớp học và cùng nhau làm quen trường lớp, các hoạt động phòng chống dịch và việc học tập trực tiếp.

Trong ngày đầu đến lớp, tiết học đầu tiên, thầy cô giáo đã chuẩn bị các hoạt động tập thể, ổn định lớp học, rèn nề nếp, kĩ năng ở trường nhằm tạo không khí vui tươi, hứng khởi cho các con.

Có thể nói, sau một thời gian dài nghỉ dịch, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh đều vô cùng vui mừng, phấn khởi khi được trở lại trường học. Nhiều phụ huynh chia sẻ, biết được đến trường học trực tiếp, các con háo hức cả đêm, sáng lại dậy sớm để mong tới lớp gặp bạn bè, thầy cô.

Việc đón các con học sinh quay trở lại trường với tinh thần đầy trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tạo cho các con học sinh có tâm thế vui mừng, phấn khởi, sẵn sàng để học tập và thích ứng, giúp thầy cô giảng dạy an toàn, hiệu quả, các bậc phụ huynh an tâm, tin tưởng.


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 367
Tháng 12 : 447
Tháng trước : 15.257
Năm 2022 : 1.025.031
Năm trước : 22.826
Tổng số : 1.047.857