Tuesday, 16/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

Hội thu kế hoạch nhỏ năm học 2021-2022

Học sinh Liên đội THCS Lương Yên hào hứng tham gia phong trào kế hoạch nhỏ do Hội đồng Đội thành phố phát động.

“Kế hoạch nhỏ” là phong trào của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”. Để tham gia phong trào kế hoạch nhỏ do Hội đồng Đội thành phố phát động, từ ngày 21/5 – 26/5, học sinh trường THCS Lương Yên tích góp những cuốn vở, bìa, giấy báo cũ. Những hành động tưởng chừng rất nhỏ như thu gom giấy, sách báo đã sử dụng nhưng góp phần không nhỏ vào việc tránh lãng phí và bảo vệ môi trường.

Qua hoạt động này, học sinh không chỉ có được ý thức và tinh thần tiết kiệm, mà còn góp phần thực hiện nhiều hoạt động măng non ý nghĩa khác.

Tác giả: Trường THCS Lương Yên