Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN

TRUNG THU MÙA ONLINE 2021

Một tết Trung thu nữa lại về, có lẽ khắp nơi nơi trẻ em vẫn mang trong mình niềm khao khát được hòa mình trong tiếng trống, trông nhịp điệu múa lân để cùng nhau phá cỗ, cùng nhau chia sẻ những phút giây đầm ấm bên gia đình. Thế nhưng mùa Trung thu năm nay thật đặc biệt, do dịch bệnh Covid -19 nên không có lễ hội, những âm thanh rộn rã trên các nẻo đường con phố thế nhưng không vì vậy mà làm mất đi cái dư vị của ngày lễ hội đầy ý nghĩa này.

Trường THCS Lương Yên, với sự quan tâm của BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh vẫn tổ chức cho các em hoạt động “TRUNG THU MÙA ONLINE 2021” có ý nghĩa qua màn hình online. Dù không được trực tiếp nhưng tất cả các em vẫn hưởng trọn niềm hứng khởi khi được chung vui với các bạn, được ngắm nhìn những sản phẩm của mình và các bạn tạo  ra. Thật đầm ấm và đáng quý biết bao!

Trong không khí ấm áp đó, thầy trò trường THCS Lương Yên đã cùng nhau tham gia các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa những thông điệp tích cực.

Cô Kim Phong cùng học sinh lớp 6A6 tìm hiểu về Tết Trung Thu

Cô Kim Phong và học sinh lớp 6A6 chia sẻ lời yêu thương

Cô Lan và học sinh lớp 7A4 tìm hiểu về Tết Trung Thu

Cô Đỗ Thị Phương Mai và học sinh lớp 6A2 tìm hiểu về Tết Trung Thu

Thầy Chu Văn Tấp cùng học sinh lớp 8A5 chia sẻ những thông điệp ý nghĩa

Cô Nguyễn Thị Thúy và tập thể lớp 9A2 tham gia những hoạt động ngày Trung Thu

Cô Lê Thị Thanh Hằng và học sinh lớp 8A5 tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu

Cô Phạm Thị Như Hoa và học sinh lớp 8A4 tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu

Cô Nguyễn Thị Hiển và học sinh lớp 8A2 tham gia các hoạt động ngày Trung Thu

Thầy Nguyễn Xuân Thành và học sinh lớp 8A4 tìm hiểu về mâm cúng Trung Thu

Cô Chu Quỳnh Nga và học sinh lớp 7A5 chia sẻ những hoạt động ý nghĩa Tết Trung Thu

Nhà trường xin kính chúc quí cha mẹ, các em học sinh, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường một ngày Trung Thu an toàn, thật nhiều sức khỏe bên gia đình.

Tin Video
Tài liệu