Friday, 03/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô trong mắt em” của trường THCS Lương Yên (Hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam)

Sáng 19/11/2022, trường THCS Lương Yên tổ chức triển lãm tranh vẽ chân dung thầy cô của học sinh trường THCS Lương Yên với đè tài cuộc thi “Thầy cô trong mắt e”. Đây là hoạt động thu hút nhiều học sinh tham gia. Hơn 100 bức tranh vẽ chân dung thầy cô được trưng bày tại triển lãm tranh ngoài trời. 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là 54 gương mặt, dáng hình, cử chỉ, tác phong được các em học sinh cảm nhận và phác hoạ lại theo nhiều cách khác nhau nhưng đều ẩn chứa những tình cảm trân quý mà các em dành cho thầy cô và các cô bác nhân viên nhà trường, những người gần gũi và gắn bó với các em trong suốt những năm qua. Từ cô Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, thầy cô giáo bộ môn, các cô bác nhân viên y tế, văn phòng, kế toán, thư viện, đồ dùng, bảo vệ, lao công…tất cả đều vô cùng tuyệt vời trong mắt các em. Đây chính là những tác phẩm vô giá, những kiệt tác tuyệt vời trong lòng mỗi thầy cô Lương Yên. Những bức tranh của các em thực sự đã đem đến niềm cảm xúc dâng trào trong lòng thầy cô và là món quà vô cùng ý nghĩa nhán kỷ niện 40 măm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Trường THCS Lương Yên
Năm 2023 : 17.429