Monday, 26/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tuyên truyền luật an ninh mạng, kỹ năng sử dụng mạng an toàn và kỹ năng phòng chống bạo lực học đường” tổ chức ngày 27/10/2020 tại trường THCS Lương Yên

Nội dung chương trình:
– Về dự chương trình ngày hôm nay rất vui mừng được đón tiếp đại biểu:
+ Luật sư Phạm Thị Bích Hảo – giám đốc công ty luật Đức An – đoàn luật sư thành phố HN
+ Cùng các vị luật sư đến từ Đoàn luật sư Thành phố HN – Chi hội luật sư bảo vệ trẻ em – Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam.
+ Các phóng viên của truyền hình An Ninh TV
Cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường và toàn thể các bạn học sinh khối 6,8.

Nội dung chương trình:

1. Phần Mở Đầu:
  2. Điểm mới của Luật an ninh mạng 2018 về sự bảo vệ đối với giới trẻ hiện nay.
  3. Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  4. Quy định mới nhất về trách nhiệm của học sinh có hiệu lực từ 1/11/2020
  5. Những quy định pháp luật cụ thể và chế tài xử phạt tương ứng vi phạm an ninh mạng
  6. Kỹ năng sử dụng mạng an toàn
  7. Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường

Sau đây, xin kính mời Luật sư Phạm Thị Bích Hảo  giám đốc công ty luật Đức An – đoàn luật sư thành phố HN,  lên tuyên truyền về Luật an ninh mạng, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng sử dụng mạng an toàn.

– Tiếp theo là phần hỏi đáp pháp luật về kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng sử dụng mạng an toàn.

Hi vọng rằng qua buổi tuyên truyền giao lưu ngày hôm nay sẽ giúp các em sử dụng mạng Internet một cách hiệu quả, an toàn nhằm phục vụ cho việc học tập và trang bị những kỹ năng hiểu biết xã hội cho bản thân mình.

Năm 2022 : 963.232