Friday, 02/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LƯƠNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 6 - 2K10 - ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ THCS LƯƠNG YÊN - Năm học 2021 - 2022

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách tới tr­ường, mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm. Và ấn t­ượng về ngày khai tr­ường sẽ là dấu ấn không thể nào quên. Năm học 2021-2022 là một năm học mang dấu ấn vô cùng đặc biệt bởi đại dịch Covid 19 diển biến vô cùng phức tạp khiến cả thầy và trò ngay từ những ngày đầu tiên phải gặp nhau qua không gian trực tuyến, tuy vậy cũng không thể ngăn nổi tình cảm thầy trò chúng ta. Xin nhiệt liệt chào mừng 244 em học sinh khối 6 đã đến với ngôi nhà THCS Lương Yên thân yêu.

Trường THCS Lương Yên trân trọng gii thiệu với các em học sinh lớp 6 đội ngũ các thầy cô trong Ban giám hiệu và thầy cô giáo chủ nhiệm khối 6 năm học 2021-2022.

1. Ban giám hiệu

Cô giáo Đinh Thị Phương Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

          Trình độ: Thạc sĩ chuyên ngành quản lý giáo dục, Đại học KHXH &NV chuyên ngành Ngôn ngữ học, Đại học chuyên ngành Ngữ văn.

Thành tích: Huy chương danh dự Trung ương Đoàn, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Kỷ niêm chương”Vì sự nghiệp bòng ném Việt Nam”, Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố, Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Thành phố, Bằng khen của Trung ương đoàn, Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bằng khen của Hội đồng Đội Thành phố, Bằng khen của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Bằng khen “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức học tập và sáng tạo”,  và nhiều Bằng khen, giấy khen các cấp.

Hoạt động khác: Là tác giả tham gia biên soạn bộ tài liệu giảng dạy “Giáo dục nếp sống thanh lịch văn minh” cho học sinh Hà Nội cấp THCS, Ủy viên Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hội thẩm nhân dân tại Tòa án quận Hai Bà Trưng, Đảng ủy viên Đảng ủy phường Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng

Trình độ: Đại học chuyên ngành Lịch sử - Địa lý, Đại học chuyên ngành Ngữ văn.

         Thành tích: Bằng khen của thành phố, Sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố, Giáo viên dạy giỏi cấp quận, Chiến sĩ thi đua cơ sở, bồi dưỡng nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố và cấp quốc gia môn Địa lý.

2. Giáo viên chủ nhiệm khối 6

   

  giáo Bùi Thị Mỹ L - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A1

  là giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Hóa, là nhóm trưởng bộ môn Khoa  học tự nhiên lớp 6, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa, Sinh; là một cô giáo tâm huyết hết lòng vì học sinh thân yêu. Chúc cho và trò tập thể 6A1 đạt thành tích cao trong năm học mới và những năm tiếp theo.

 

              Cô giáo Đỗ Thị Phương Mai  - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A2

Nhóm trưởng môn Toán lớp 6, Bằng khen Tổng phụ trách Đội xuất sắc cấp Thành  phố, một cô giáo trẻ giảng dạy bộ môn Toán đầy năng động sáng tạo, với trái tim yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, chắc chắn rằng trên bước đường trưởng thành của mỗi bạn học sinh lớp 6A2 sẽ không thể thiếu được bóng dáng của cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trường THCS Lương Yên hết lòng tận tụy vì học sinh thân yêu.

 Cô giáo Nguyễn Thu Hằng - Giáo viên  chủ nhiệm lớp 6A3

là khối trưởng chủ nhiệm khối 6, là giáo viên dạy môn Toán. Với tình yêu và sự dìu dắt của cô cùng tập thể giáo viên, từ những bước chân bỡ ngỡ ban đầu, rồi đây các em sẽ trưởng thành, vững chắc khẳng định đư­ợc sức trẻ, sức mạnh để tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích của lớp đàn anh đàn chị đi tr­ước, tô thắm truyền thống của trư­ờng THCS Lương Yên thân yêu.

 

   Cô giáo Hồ Thị Ngọc - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A4

là giáo viên dạy môn Ngvăn, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy . Một giáo luôn tâm huyết với nghề, nhiệt tình, trách nhiệm sẽ luôn gần bên các em, động viên, giúp các em trong học tập. Chúc trò tập thể lớp 6A4 sẽ có những bước tiến vững chắc, đạt đư­ợc kết quả cao trong học tập cũng nh­ư trong các phong trào của Đội.

 

 Thầy giáo Lê Việt Cường - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A5

Thầy là Thạc sĩ môn Toán, là giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán, hết lòng tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Thy Lê Việt Cường cùng đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Lương Yên sẽ giúp các em 6A5 học tập thật tốt, đạt thành tích thật cao trong những năm học của bậc THCS.

 Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phong - Giáo viên chủ nhiệm lớp 6A6

 Lớp 6A6 là lớp học Tiếng Nhật là ngoại ngữ 2.Cô là nhóm trưởng môn Lịch sử - Địa lý lớp 6, là Thạc sĩ chuyên ngành lịch sử, là giáo viên cốt cán môn Lịch sử của Phòng giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi môn Lịch sử, luôn nhiệt tình giương mẫu đi đầu trong các hoạt động của nhà trường. Chúc tập thể 6A6 dưới sự dìu dắt của cô giáo Nguyễn Thị Kim Phong và các thầy cô giáo bộ môn, sẽ đạt được thành tích cao trong học tập và công tác Đội.

3. Danh sách học sinh các lớp 6


Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 82
Hôm qua : 367
Tháng 12 : 448
Tháng trước : 15.257
Năm 2022 : 1.025.032
Năm trước : 22.826
Tổng số : 1.047.858